Nâng cơ, chống nhăn công nghệ RF

Trẻ hóa da bằng công nghệ RF

Xóa nhăn, nâng cơ bằng công nghệ RF là phương pháp cung cấp collagen cho da dựa trên nguyên tắc truyền sóng. Tác dụng kì diệu của sóng điện từ vi sinh giúp nâng cơ săn chắc da, kích thích đào thải melamin giúp da lấy lại nét trẻ trung cho da.

Ma trận sóng RF kép đa hướng, khi năng lượng sóng điện từ tác động nhiệt lượng mạnh vào mô dưới da thì đầu phát sóng bên ngoài được thiết kế thêm bộ phận làm lạnh bề mặt da, tạo ra tác động nóng – lạnh 2 chiều làm co lớp câng cơ…ngay lập tức khắc phục tình trạng chảy xệ, làm thon gọn gương mặt. Đồng thời làm giảm đau và mau chóng làm lành vết thương.

Hiệu quả:

  • Căng da, xóa nhăn hiệu quả: làn da được tự động kéo căng từ sâu bên trong, giúp các nếp nhăn trên khuôn mặt được xóa mờ đáng kể.
  • Nâng cơ rõ rệt, các đường nét trên khuôn mặt trở nên sắc nét. Các cơ mặt dưới sự tác động của nhiệt năng RF được co lại, nâng cơ mặt lên, cung mày được nâng cao. Giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, các đường nét rõ ràng và sắc nét.
  • Trẻ hóa da: với sự hồi sinh của các collagen già cỗi và không ngừng tăng sinh mạnh mẽ các collagen, elastin, giúp bạn trẻ ra 5-10 tuổi, giữ mãi tuổi thanh xuân
  • Chỉ sau 1 lần điều trị bằng công nghệ RF. Làn da sẽ được cải thiện độ căng mịn và săn chắc.

Thon gọn, giảm nọng cằm bằng công nghệ RF

Sóng RF là sóng điện từ nằm ở mức thấp nhất của tần số bức xạ điện từ trường trong dãy quang phổ. Năng lượng RF khi được sử dụng có thể làm săn chắc da do khả năng xâm nhập sâu  và ảnh hưởng đến lớp trung bì sâu hơn và các lớp khác dưới da, gây co thắt và cải tiến cấu trúc mô dưới, thay đổi cấu trúc da, tác động lên các nếp nhăn da.

Công nghệ RF tiên tiến sẽ cải thiện vùng da bị dãn, nhăn nheo, đọng mỡ, giúp da săn chắc, thu hẹp các vết rạn nứt mà không cần phẫu thuật cắt da thừa.

Ưu điểm vượt trội hiệu quả rõ rệt, duy trì trong thời gian lâu, hoàn toàn lành tính với làn da, quá trình điều trị không phải phẫu thuật, không gây đau rát, không mất nhiều thời gian.

Hiệu quả:

– Hiệu quả sau 1 lần điều trị da trở nên mềm mịn, săn chắc, đàn hồi hơn

– Loại bỏ hầu hết nếp nhăn vùng khóe mắt, nọng cằm, vùng mỡ thừa

– Mặt thon gọn thanh thoát V-line

– Chỉ sau 3-5 lần điều trị, bạn sẽ cảm nhận hiệu quả rõ rệt với làn da được tái sinh.